Giới thiệu

Xin chào, mình là Dzũng (@chuhe).

Mình đã có hơn 10 năm làm về thiết kế trong nhiều lĩnh vực như in ấn, digital, branding, website, video…và đây là blog mình chia sẻ về những kinh nghiệm đó. Mình biên soạn các khóa học căn bản dành cho những người mới, có đam mê với thiết kế hội họa, khóa học này có thể giúp các bạn có nền tảng trong việc sử dụng các phần mềm để thể hiện ý tưởng của mình.

Tại sao khóa học lại miễn phí?

Đơn giản vì mình muốn đóng góp chút gì đó cho cộng đồng, ngay từ những ngày đầu chập chững bước vào nghề thiết kế, mình cũng được rất nhiều đàn anh đi trước hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm, đó là điều thôi thúc mình chia sẻ lại những kinh nghiệm của mình cho những người đi sau, mong rằng sẽ giúp ích chút nào đó cho các bạn trên còn đường bước chân vào nghề Design này.

Khóa học căn bản dành cho những ai?

Các khóa học căn bản thích hợp cho những người mới tìm hiểu về công cụ thiết kế, những người có đam mê hoặc đơn giản thích học hỏi những cái mới và thể hiện bản thân mình qua những cái mình có thể làm được. Mình thấy có rất nhiều các bạn trẻ, các bạn sinh viên inbox hỏi về các phương pháp học thiết kế, có thể đây là khóa học các bạn đang cần tìm.

Tôi có thành chuyên gia sau khi học các khóa học này?

Mình không đưa ra các cam kết như những khóa học Online đầy rẫy trên mạng với vô vàn slogan kiểu: “10 ngày để trở thành chuyên gia thiết kế”, “Thành thạo Photoshop trong 7 ngày”,… Thật sự rất khó để các bạn có thể trong thời gian ngắn một vài tháng mà thành thạo và trở thành “bậc thầy” trong ngành thiết kế như những lời quảng cáo, mình cam đoan là như vậy. Có chăng bạn là những thần đồng hoặc thiên tài ngàn năm có một…

Để có thể làm tốt trong ngành thiết kế này đỏi hỏi các bạn phải bỏ nhiều công sức rèn luyện về kỹ năng, cập nhật các xu hướng mới, và nhất là phát huy tối đa các ý tưởng của mình thành tác phẩm hiện thực.

Trở lại vấn đề khóa học, mình sẽ chia sẻ theo kinh nghiệm của mình về cách học, cách rèn luyện kỹ năng thông qua các bài tập hàng ngày, sẽ có người chấm điểm và góp ý về tác phẩm để các bạn tiến bộ hơn, cái quan trọng là thái độ nghiêm túc trong học tập của các bạn. Mình chỉ chia sẻ bài tập và góp ý cho những bạn có ý định nghiệm túc trong việc học này, nếu các bạn cảm thấy muốn học thì hãy tham gia Group Facebook này để cùng chia sẻ. Nhớ đọc kỹ quy định trước khi tham gia.

Mình có thể kết bạn giao lưu được không?

Được, các bạn có thể kết bạn với mình qua Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/chuhe86 vả theo dõi kênh Youtube để xem các chia sẻ của mình về thiết kế: https://goo.gl/fYWboU

Có khóa học nâng cao về thiết kế không?

Hiện tại mình chưa có ý định chia sẻ khóa học nâng cao, mình chỉ chia sẻ các bài ngắn về thủ thuật thiết kế tại đây. Tuy nhiên nếu được đông đảo các bạn yêu cầu thì mình sẽ xem xét và biên soạn một khóa học nâng cao theo kinh nghiệm của mình để chia sẻ với các bạn.

Chúc các bạn có thể tìm được nhiều điều bổ ích tại Blog này.